Logo vi


home

Cơn khát cá Trung Quốc làm loạn các vùng biển

2012-07-04 12:23:58 | Lượt xem: 3755 | TIN TỨC

Với dịch vụ thuê máy cao cấp, khi Quý khách có nhu cầu, Minh Huy sẽ có các chuyên viên để tư vấn những giải pháp phù hợp trên cơ sở nhu cầu thực tế để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp...

Trao đổi với PV Dân trí về dự báo thời tiết dịp cận Tết và trong Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, ông Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, thời tiết các tỉnh miền Bắc từ ngày 23 - 24/1 tiếp tục khô hanh do nằm sâu trong khối không khí lạnh, trên cao là trường phân kỳ. Về đêm và sáng, nhiệt độ thấp ở vùng đồng bằng Bắc Bộ từ 7 - 10 độ, vùng núi nhiệt độ thấp dưới 5 độ C, vùng núi cao nhiệt độ dưới 3 độ, cần đề phòng băng giá và sương muối. Trong ngày trời nắng hanh, nhiệt độ cao 19 - 22 độ.

Khoảng ngày 25 -26/1 sẽ có không khí lạnh tăng cường về miền Bắc. Tuy nhiên đây chỉ là đợt không khí lạnh với cường độ yếu và lệch đông nên trạng thái trời tiết hầu như không thay đổi. Trời nhiều mây hơn, độ ẩm không khí tăng và nhiệt độ thấp nhất vào đêm. Bắt đầu về sáng nền nhiệt độ tăng mạnh, cao nhất ngày vẫn ở mức từ 19-22 độ.

“Từ ngày 27 - 28/1 (tức 27 - 28 Tết), không khí lạnh suy yếu dần nên nhiệt độ trên toàn khu vực tiếp tục tăng. Trong những ngày cận Tết, kéo dài đến ngày 1/2 (tức ngày mùng 2 Tết) thời tiết ấm áp. Nhiệt độ ban đêm dao động trong khoảng từ 15 - 17 độ, riêng khu vực vùng núi có nơi dưới 12 độ. Đêm và sáng trời nhiều mây, có sương mù rải rác và có nơi có mưa nhỏ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Nhiệt độ cao nhất ngày tăng lên mức 22 - 25 độ, riêng khu tây bắc nhiệt độ có thể đạt đến 27- 29 độ” - ông Hải cho biết.

Về thời tiết các tỉnh miền Trung trong khoảng 10 ngày tới, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ đưa ra thông tin dự báo: Từ ngày 23 - 24/1, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế không mưa, nhiệt độ thấp nhất trong ngày từ 8 - 12 độ, trong ngày trời nắng nhiệt độ cao 19 - 22 độ, sau đó cũng có xu hướng tăng dần.

Đến ngày 25 - 26 nhiệt độ về thấp nhất vào đêm và sáng tăng khá nhanh, trong khi đó, nhiệt độ cao nhất vào trưa và chiều ít biến đổi. Từ ngày 27 đến ngày 1/2 trời sẽ ấm dần lên do nhiệt độ trong ngày tăng dần. Nhiệt độ thấp nhất khoảng 15 -17 độ và cao nhất vào trưa chiều khoảng 24 - 26 độ. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trong những ngày tới phổ biến ít mưa, nhiệt độ cũng có xu hướng tăng trong khoảng thời gian từ ngày 27/1 đến ngày 1/2 (tức ngày 27 - 2 Tết).Rolex makes use of equipment while in the procedure ralph lauren outlet store needless to say. The truth is, Rolex replica watches conveniently has probably the most complex fake watch earning equipment inside the globe. The robots and also other automatic jobs are seriously applied for jobs that human beings are not pretty cheap replica watches much as good at. These incorporate sorting, submitting, cataloging, and really fragile strategies that include the sort of treatment you would like a device to manage. Almost all of these devices remain human-operated even though. And every rolex replica watches little thing from Rolex replica watches actions to bracelets are assembled by hand.

hỗ trợ & liên hệ

Điện thoại: (84) 31 3261990 - Fax: (84) 31 3261991

Email: anhnq@gpt.vn

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà DK, số 2, lô 22A, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng