Logo vi 

 

 

Công ty Cổ Phần Vận Tải Đối Tác Toàn Cầu (GPT) được thành lập tháng 4 năm  2012, có trụ sở chính tại Hải Phòng, Việt Nam, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa và vận tải quốc tế, dịch vụ tư vấn và thủ tục hải quan, dịch vụ kho vận và dịch vụ gom hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm, Công ty Cổ Phần Vận Tải Đối Tác Toàn Cầu mang đến cho khách hàng những lựa chọn về dịch vụ  đa dạng, và đáng tin cậy nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu GPT khác biệt chính là: Tính chuyên nghiệp và  trách nhiệm cao trong từng bộ phận; Phục vụ khách hàng tận tụy; Đưa ra những  giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng riêng biệt; Đảm bảo yêu cầu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Với phương châm “thách thức của các bạn và giải pháp của chúng tôi”, GPT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với  khách hàng với từng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, phát triển để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. 


hỗ trợ & liên hệ

Điện thoại: (84) 31 3261990 - Fax: (84) 31 3261991

Email: anhnq@gpt.vn

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà DK, số 2, lô 22A, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng